Hướng Dẫn Mở Shop Quần Áo Chỉ Với 30 Triệu Đồng

0

Hướng dẫn mở shop quần áo chỉ với 30 triệu đồng

1. Mở shop quần áo với 30 triệu có khả thi không?

Đối với những bạn trẻ, những doanh nhân muốn khởi nghiệp thì chắc chắn không thể không có mô hình kinh doanh mở một cửa hàng quần áo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều vốn để mở cửa hàng, kinh doanh và mở rộng chi nhánh.

Mở cửa hàng quần áo với 30 triệu đồng

Hầu hết các công ty khởi nghiệp trẻ đều có số vốn hạn chế 30 – 40 triệu đồng.

Vì vậy 30 triệu có thể kinh doanh mở một cửa hàng quần áo Như thế có ổn không? Câu trả lời là hoàn toàn thế giới. Hình dạng của một cửa hàng quần áo sẽ là Bán quần áo trực tuyến.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và các bước thực hiện Mở cửa hàng quần áo với 30 triệu đồng. Bắt đầu nào!


2. Kế hoạch mở shop quần áo online với 30 triệu đồng


Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu và thị trường ngách

Đầu tiên bạn cần xác định khách hàng mục tiêu. Cái này rất quan trọng. Hãy chú ý đến tất cả các cửa hàng và thương hiệu bán quần áo thành công, họ đều tập trung vào một đối tượng cụ thể.

Ví dụ đối tượng văn phòng, người trung tuổi, sinh viên, ..

Sau đó xác định thị trường ngách sản phẩm phù hợp với đối tượng. Ví dụ: nếu bạn quyết định bán hàng cho nhân viên văn phòng, đối tượng chính sẽ là nam giới. Sau đó, bạn cần phải chọn một thị trường ngách nhỏ hơn. Ví dụ quần, áo …

Nhiều sản phẩm, ngách lớn và tốt từng cái một. Điều này làm giảm sự cạnh tranh và làm cho quán của bạn chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi khuyên bạn tránh bán rộng rãi sẽ rất khó cạnh tranh với nhiều đối thủ. Vì ngành công nghiệp thời trang thường rất bận rộn. Rất nhiều người làm.

Xưởng quần áo giá sỉ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổng 11 nhà máy quần áo Thuộc về mọi người buôn bán | Bạn có muốn mua hàng không? Đẹp – rẻ Không nên bỏ lỡ!


Bước 2: Tìm nguồn hàng và nhập hàng

Tiếp theo, sau khi xác định đối tượng mục tiêu và thị trường ngách sản phẩm, bạn nên tìm kiếm nguồn cung cấp sản phẩm này. Nó có thể nhập hàng từ nước ngoài, tìm xưởng may …

Khi nhập hàng, bạn nên nhập một đến hai sản phẩm mỗi mẫu để chụp ảnh làm tư liệu giới thiệu sản phẩm. Khách hàng quan tâm có ảnh mẫu để tham khảo.

Lưu ý: Khi nhập hàng và quản lý hàng hóa, bạn nên đầu tư một số bộ giá kệ nhỏ để tạo thành một kho mini để chứa hàng hóa. Giữ quần áo ngăn nắp và dễ quản lý. Tận dụng hết không gian của một căn phòng cụ thể trong nhà.

Loại kệ bạn nên chọn là kệ V lỗ, loại này có giá thành rẻ, linh hoạt trong việc lắp ráp và khá bền. Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường như: Vinatech GroupOnetech, Kệ sắt Gia Phạm…

Hướng dẫn mở shop quần áo chỉ với 30 triệu đồng


Bước 3: Tạo cửa hàng quần áo trực tuyến

Do kinh phí có hạn, bắt buộc bạn phải đi theo hướng Cửa hàng trực tuyến.

Bạn sử dụng ngôi nhà của mình như một nhà kho nhỏ và sau đó thiết lập một cửa hàng trực tuyến. Các kênh bán hàng trực tuyến phải được thiết lập, chẳng hạn như: Trang web, Fanpage, Shopee

Đăng sản phẩm, hình ảnh, video sản phẩm tự quay lên các kênh này. Để khách hàng có thể tư vấn và mua hàng. Hãy mô tả kỹ những điểm nổi bật trong từng sản phẩm.

Phần hình ảnh và thiết kế đẹp mắt là một điểm cộng lớn đối với khách hàng khi họ ghé thăm kênh bán hàng của bạn.

Hướng dẫn mở shop quần áo chỉ với 30 triệu đồng

bán cho trang người hâm mộ được nhiều chủ shop lựa chọn


Bước 4: Tiếp thị và Bán hàng

Bước cuối cùng sau khi xây dựng kênh bán hàng là thực hiện quảng cáo, tiếp thị để thu hút khách hàng đến với kênh trực tuyến của bạn.

Đối với kênh Facebook fan page, bạn có thể chạy quảng cáo Facebook, thuê nhà quảng cáo với ngân sách phù hợp. Các kênh như Youtube, website Bạn nên chăm chỉ tập hợp và chia sẻ nội dung.

Sau một vài tháng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được thành quả.

Hướng dẫn mở shop quần áo chỉ với 30 triệu đồng

Livestream là kênh bán hàng miễn phí nhưng hiệu quả bất ngờ!

bản tóm tắt

Vậy là Balodepgiare.com đã tổng hợp lại các bước cơ bản để giúp bạn Mở cửa hàng quần áo với 30 triệu đồng Đồng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nắm được quy trình và kế hoạch kinh doanh cửa hàng quần áo online nhỏ.

Chúng tôi bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Shop & Cửa hàng

Leave a comment